Bán Xe CD125 Benly – 1997 Giá 98tr

Thảo luận trong 'Xe hai bánh' bắt đầu bởi A. Phúc, 5/8/16.

 1. A. Phúc

  A. Phúc Member

  Xe CD125 đời cao nên vẫn giữ chất ngoại hình bên ngoài từ nước sơn nguyên thủy, nan hoa – vành (căm niềng) bóng loáng chưa một vệt lấm hoen. Bù lon, tán long đền cho đến các thanh bững, ba ga hay bất cứ phụ tùng nào bằng kim loại đều giữ zin nước xi bóng loáng.


  CD125 – 1997 có nhiều tính năng nổi trội nên Honda duy trì kiểu mẫu không thay đổi cho đến đời cuối (CD125 – 2002) vẫn giữ nguyên các đặc tính như: Nút gạt tắt nguồn máy nhưng vẫn hoạt động các tính hiệu đèn – Chống nghiêng có báo hiệu đèn trên đồng hồ với tín hiệu ”side stand” có thể lắp chế độ “đá chống tắt máy”– Hộp số xe được hoàn hảo lên 5 cấp số và có báo tín hiệu đồng hồ là “OD” ở số 5 (hộp số các đời trước đó chỉ có 4 cấp số). Ngoài ra các đèn phát tín hiệu trên đồng hồ dùng báo turn left – right, mono đều thiết kế gọn, đẹp, tinh tế.


  Máy móc xe này không cần bàn khi nói đến CD125 thuộc đời 1997 trở lên, mỗi lần quyết định dắt xe ra khỏi nhà “dân CD125” thường “xem thời tiết – liếc đồng hồ” nếu trời sắp mưa là thay xe khác ngay, hay xem đồng hồ để tránh tầm cao điểm kẹt xe dễ gây cọ quẹt làm trầy tróc sơn xe, bể bững (chắn bùn).


  Xe đúng giấy CA thanh lý, chính chủ sang tên rút HS. Đây là yếu tố khi mua xe CD125 đời cao ae cần lưu ý tránh tình trạng chọn mua xe giá rẻ dễ dính giấy tờ linh tinh: “mẹ bồng con”, “giấy thông hành đi đường” không có HS gốc hoặc giấy tờ giả thì tiền mất xe CA cất luôn…


  Chỉ tiếp người có thiện chí, biết đánh giá thực chất của xe. Vui lòng liên hệ trước và không SMS.

  Trân trọng!

  Liên hệ: A. Phúc.

  ĐT: 0938831366


  Xem xe tại:

  436/44 Nguyễn Tất Thành F18, Q4 (Ngay trước trường Hải quân).


  LINKS:

  http://i.imgur.com/ZqbFfcj.jpg

  http://i.imgur.com/q8i60ep.jpg

  http://i.imgur.com/MlkpkLy.jpg

  http://i.imgur.com/4F8E0RR.jpg

  http://i.imgur.com/htOymte.jpg

  http://i.imgur.com/EdzZvHR.jpg

  http://i.imgur.com/KjOMNVD.jpg

  http://i.imgur.com/o7eJQ1s.jpg

  http://i.imgur.com/grA0U3D.jpg

  http://i.imgur.com/9DxJ26P.jpg
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này