Hộp đen ô tô (đồ chơi hot)

Thảo luận trong 'Xe bốn bánh' bắt đầu bởi jayrichard, 30/1/16.

 1. jayrichard

  jayrichard New Member

  THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TDL X9900  Hộp đen ô tô hay còn gọi là thiết bị định vị hợp chuẩn dùng để lắp cho xe tải xe khách theo nghị định 91 của BGTVT.

  Đáp ứng yêu cầu Nghị định 91, tiêu chuẩn QCVN31 của chính phủ về quản lý các phương tiện giao thông đường bộ và các doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo QCVN31 mang thương hiệu TDL X9900 .  TDL X9900 là một hộp đen được thiết kế chắc chắn bằng thép chống va đập và chịu được nhiệt độ cao. Đặc biệt hộp đen TDL X9900 có thể đặt ở nhiều nơi trên xe mà vẫn bắt sóng tốt. Không những vậy, hộp đen cùa chúng tôi còn có nhiều tính năng vượt trội như sau:

  1.Phần cứng thiết bị:

  Hành trình của xe (thời gian, tọa độ, tốc độ), tần suất ghi và lưu trữ không quá 30 giây trên một lần khi xe hoạt động và không quá 15 phút trên một lần khi xe dừng.
  Tốc độ tức thời trong suốt hành trình xe chạy, thông tin này trích xuất được thông qua cổng kết nối của [​IMG]với máy tính hoặc thông qua máy chủ tại các thời điểm bất kỳ trong suốt hành trình chạy của xe.
  Thời điểm, tọa độ bắt đầu và kết thúc làm việc của từng lái xe gắn với xe (tên lái xe, số giấy phép lái xe, biển kiểm soát xe);Thời gian lái xe liên tục và tổng thời gian làm việc trong một ngày của từng lái xe.
  Thông tin về số lần và thời gian dừng, đỗ xe; tọa độ, thời điểm, khoảng thời gian của mỗi lần dừng, đỗ xe trong suốt hành trình của xe.
  Thiết bị ghi lại được thời điểm, tọa độ đăng nhập/đăng xuất lái xe.
  Xe chạy quá tốc độ giới hạn theo quy định, thời gian lái xe liên tục quá 4 giờ
  Có cổng kết nối theo chuẩn RS 232 (DB9-Male, DTE);
  Bộ nhớ đảm bảo dung lượng để lưu giữ các dữ liệu tối thiểu 30 ngày gần nhất các thông tin quy định của Nhà nước
  TB1

  2.Phần mềm quản lý:

  Tính năng giám sát trực tuyến: hiển thị các thông tin vị trí xe trên bản đồ số, biển số xe, thông tin lái xe hiện tại (tên lái xe và số GPLX), tốc độ tức thời, tổng số lần quá tốc độ, số lần và thời gian dừng đỗ, thời gian lái xe liên tục và tổng thời gian lái xe trong ngày của lái xe đó;
  Tính năng quản lý, khai thác dữ liệu: truy cập, tìm kiếm, lập bảng biểu, báo cáo, thống kê các dữ liệu theo quy định của Bộ Giao thông vận tải về cung cấp, quản lý và sử dụng dữ liệu từ TBGSHT của xe ô tô. Mẫu báo cáo thống kê dữ liệu QC31-2014 bao gồm: hành trình xe chạy, tốc độ từng giây của xe, quá tốc độ giới hạn, thời gian lái xe lien tục, dừng đỗ, báo cáo tổng hợp theo xe, báo cáo tổng hợp theo lái xe, báo cáo không truyền dữ liệu.
  Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của TBGSHT: phần mềm phải hiển thị được trạng thái của thiết bị tương ứng lắp trên xe hoạt động bình thường hoặc mất tín hiệu quá 30 phút.
  + Đối tượng lắp đặt thiết bị hợp chuẩn: xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và vận tải hàng hóa bằng container (NĐ91/2009/NĐ-CP ngày 21/10/2009 và đối với xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải; xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên theo 86/2014/NĐ-CP ngày 10/09/2014)
  + Các chức năng mở rộng: Giám sát nhiên liệu, giám sát camera, tắt mở máy từ xa

  Hộp đen TDL X9900 còn có thể gắn trên nhiều loại xe khác nhau như: xe tải, xe khách, xe buýt, xe container, xe hơi,…

  Với những tính năng trên, thiết bị giám sát hành trình TDL X9900 là một thiết bị nên có cho chiếc xe của bạn.

  - See more at: http://hopdenoto.vn/thiet-bi-giam-sa....wEv0OQS2.dpuf
   

Chia sẻ trang này