TPHCM - Dịch vụ thuê tài xế riêng chuyên nghiệp mới

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi ledinh121189, 17/4/17.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê tài xế đa dạng theo giờ, ngày, tháng hay theo một thời hạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng người, chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí hợp lý nhất được thoả thuận giữa hai bên.

  Hiện nay với sự phổ biến của các công ty kinh doanh dịch vụ này, một khi có nhu cầu sử dụng, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng chất lượng, uy tín của công ty trước khi mình lựa chọn. Website chính http://thuetaixehcm.com/ Ngoài ra, các chi tiết thoả thuận cần được làm rõ ràng để tránh những vấn đề không đáng có xảy ra.
  [​IMG]

  Lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê tài xế chuyên nghiệp ( với website http://thuetaixeoto.com ) của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối bởi một đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm trên những cung đường, được huấn luyện đầy đủ về nghiệp vụ và có tác phong nhãn nhặn, đạo đức tốt. Các bác tài của chúng tôi hoạt động nghiêm túc và tuân theo những tiêu chí cơ bản như:

  • Không ngại đường xa. Rành rẽ những cung đường
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, lái xe kinh nghiệm
  • Thái độ hoà nhã, thân thiện với khách hàng
  • Có trách nhiệm đối với bất kỳ khách hàng nào
  • Có ý thức giữ gìn tài sản cá nhân của khách
  • Luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng để cải thiện

  Thông thường, mức giá cho thuê tài xế vào những ngày Lễ, tết sẽ cao hơn ngày thường. Tuy nhiên mức giá mà các công ty đưa ra thường sẽ chưa bao gồm các khoản thuế và các chi phí xăng, dầu, bến bãi, cầu phà, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô. Trường hợp bạn thuê tài xế theo hành trình dài thì phải có trách nhiệm tạo điều kiện ăn ở, thu xếp nơi nghỉ ngơi cho tài xế.

  Đối với một vài công ty còn đưa ra các quy định chặt chẽ và cụ thể với khách hàng, ví dụ như khi đang di chuyển trên đường, nếu như khách hàng muốn rẽ trái, rẽ phải, quay đầu xe thì phải báo trước ít nhất 100m để tài xế biết trước. Nếu khách hàng có yêu cầu đỗ xe hay dừng lại trên đường thì phải báo trước lúc xe đi vào đường đó cho tài xế. Nếu như khách hàng không thực hiện đúng các quy định này thì tài xế có quyền đi thẳng hoặc khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với các lỗi vi phạm luật giao thông đường bộ. Xem chi tiết tạihttp://chothuetaixe.net

  - Đa số khi bạn thuê tài xế theo giờ, ngày thì phía công ty cung cấp dịch vụ sẽ không có hợp đồng với khách hàng. Để tránh những khoản chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng những điều kiện từ phía công ty đề ra. Nên tìm hiểu, tham khảo những địa chỉ uy tín trước khi lựa chọn.

  - Khi phát sinh nhu cầu thuê tài xế chuyên nghiệp, khách hàng hãy gọi cho công ty cung cấp dịch vụ. Nếu bạn trực tiếp liên hệ với tài xế thì đó được xem là giao dịch riêng giữa khách hàng và bác tài, công ty sẽ không có nghĩa vụ chịu trách nhiệm khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra.

  - Trường hợp không hài lòng với thái độ phục vụ của tài xế, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu phía công ty cung cấp đổi một tài xế khác cho mình. Trong suốt cuộc hành trình, nếu không may xảy ra những sự cố ngoài ý muốn mà lỗi không phải từ khách hàng thì tài xế, công ty cung cấp dịch vụ có nghĩa vụ giải quyết hậu quả.

  Làm chủ một chiếc xe, làm chủ những chuyến đi du lịch, dã ngoại cùng gia đình, người thân hay bạn bè là một việc hết sức phổ biến hiện nay. Tuy nhiên khi đảm nhận trách nhiệm tài xế, làm thế nào để bạn có thể vui chơi hết mình 100% trong những buổi tiệc tùng, chiêu đãi khách mà vẫn có thể bảo vệ được những người thân của mình an toàn về đến nơi đến chốn? Nhìn thấy được những nhu cầu và sự khó khăn của quý khách hàng, các dịch vụ cho thuê tài xế chuyên nghiệp bắt đầu được mở ra đáp ứng sự cần thiết cho mọi người, bạn có thể lựa chọn dịch vụ theo ngày, giờ, tuần, tháng hoặc theo thời hạn mà bạn cần sử dụng.
   

Chia sẻ trang này