Trên thị trường hiện nay máy lọc nước nào là tốt nhất

Thảo luận trong 'Hộp spam' bắt đầu bởi asiadragon9999, 16/7/16.

 1. asiadragon9999

  asiadragon9999 New Member

  Một trong các sản phẩm máy lọc nước được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay là máy lọc của Geyser . Sản phẩm này đến từ Liên Bang Nga và cũng là thành tựu nghiên cứu của nhiều nhà khoa học dành riêng cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm ra đời là một bước đột phá trong ngành xử lý nước sạch, có nhiều tính năng vượt trội mà ở những thiết bị thế hệ cũ không có trong việc xử lý mọi nguồn nước . Và đặc biệt là với nguồn nước ở Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên do mới xuất hiện ở trên thị trường không lâu, nên nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc rằng Máy lọc nước Nano Geyser có tốt không . Vậ thì sản phẩm này có tốt không chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

  [​IMG]
  Nên uống nước lọc từ máy lọc nước Nano Geyser​

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện 2 trong số các dòng máy được yêu thích nhất của Geyser chính là Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 và Nano Geyser TK8. Dòng sản phẩm này có thể xử lý được mọi nguồn nước ở từ thành thị đến nông thôn ở nước ta vì Ecotar là dòng sản phẩm được các chuyên gia tại Geyser nghiên cứu và lắp ráp riêng cho thị trường Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến thế hệ mới Ecotar có thể mạnh mẽ lọc được nhiều nguồn nước khác nhau, như là nước giếng khoan hay nước mưa so với các thiết bị lọc nước thế hệ cũ chỉ có thể xử lý nước máy đơn thuần thì nay. Vì thế nên sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng này rất được các bà nội trợ tin dung.

  Không hề yếu thế trước hàng ngàn thiết bị lọc nước có mặt trên thị trường hiện nay chính là dòngmáy lọc Nano Geyser TK8 với bộ xử lý 8 lõi lọc. Mọi nguồn nước ô nhiễm hiện nay đều được xử lý tốt với 10 cấp lọc được tích hợp trong 8 lõi lọc của thiết bị. Thiết bị này không chỉ đơn thuần lọc sạch được các bụi bẩn tạp chất có nhiều trong nguồn nước, mà nó còn có thể mang đến nguồn nước khoáng an toàn và tinh khiết tuyệt đối cho người dùng. Hệ thống lõi Aragon có khả năng trao đổi khoáng chất, sẽ giúp nguồn nước bổ dưỡng hơn bao giờ hết, cung cấp lượng lớn chất khoáng cho cơ thể người sử dụng. Mang lại sức khỏe tốt, giúp chống lại bệnh sỏi thận. Chỉ cần 1 bước mở vòi, sản phẩm Nano Geyser TK8 sẽ hoạt động vô cùng mạnh mẽ mà không cần tới nguồn điện cũng như cho ra nước thải. Chi phí sinh hoạt hàng tháng sẽ tiết kiệm hơn nhờ tính năng vượt trội như vậy.
   

Chia sẻ trang này