Trường dạy lái xe ô tô chất lượng Tiến Thành

Thảo luận trong 'Xe bốn bánh' bắt đầu bởi Kirito, 27/5/16.

 1. Kirito

  Kirito New Member

  Tìm hiểu lỗi đi xe sai làn đường, trên lề đường bị xử phạt thế nào cùng trường dạy lái xe ô tô chất lượng Tiến Thành
  Ở tại Việt Nam, hành vi đi sai làn đường hiện đang diễn ra vô cùng phổ biến ở khắp mọi nơi, đến mức mọi người coi đó là việc hiển nhiên. Thế nhưng trong luật giao thông đường bộ do nhà nước chính phủ ban hành đã có những quy định cụ thể về hình thức xử lý khi phạm lỗi đi sai làn đường hoặc đi trên lề đường. Vậy hình thức xử lý chi tiết như thế nào? Trung tâm đào tạo lái xe uy tín Tiến Thành xin chia sẽ cho các bạn ngay sau đây.
  [​IMG]
  1. Chia loại và chức năng của các dạng vạch tín hiệu giao thông:
  - Vạch đứt quãng trắng: vạch được kẻ theo chiều dọc đường có chức năng phân các các làn xe cùng chiều để người điều khiển phương tiện di chuyển an toàn. Nếu vạch ở đầu đường thì có chức năng hướng dẫn cho xe di chuyển đúng tuyến đường cụ thể.
  - Vạch liền trắng: vạch được kẻ theo chiều dọc đường có công dụng phân chia giữa làn xe có động cơ và làn xe không động cơ, hay giới hạn ngoài của đường dành riêng cho xe chạy. Vạch ở đầu đường có công dụng điều hướng xe chạy đúng tuyến hoặc xe dừng.
  2. Án phạt đối với người điều khiển phương tiện giao thông đối với hành vi chạy sai làn đường:
   Án phạt dành cho xe máy:
  - Trong trường hợp người sử dụng phương tiện xe máy vi phạm lỗi chuyển làn đường nhưng không đúng nơi quy định hoặc không có tín hiệu báo trước sẽ bị xử phạt hành chính từ 80.000 – 100.000 đồng.
  - Đối với trường hợp người điều khiển phương tiện xe máy có hành vi chạy không đúng phần đường, làn đường quy định hoặc chạy xe đi trên hè phố, lề đường sẽ bị xử phạt hành chính từ 200.000 – 400.000 đồng (có thể bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 tháng trong trường hợp hành vi vi phạm gây ra tai nạn giao thông).
   Hình xử phạt dành cho xe ô-tô:
  - Đối với trường hợp người điều khiển xe ô-tô chạy xe không ở bên phải theo chiều đi của mình, chạy vào làn đường dành cho xe gắn máy và những loại xe tương tự xe gắn máy thì được xem là đi sai làn đường theo quy định và sẽ bị xử phạt tiền từ 800.000 – 1.200.000 đồng, ngoài ra còn phải đối mặt với hình phạt bổ sung là bị tước quyền sử dụng bằng lái xe trong 1 tháng (2 tháng đối với trường hợp vi phạm gây ra tai nạn giao thông).
  [​IMG]
  + Địa chỉ ghi danh học lái xe ô tô bằng B1, B2, C cấp tốc tại trường dạy lái xe ô tô chất lượng Tiến Thành:
  - Keyword: Trung tam dao tao lai xe uy tin, truong day lai xe oto chat luong
  - Địa chỉ: 97B Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh
  - Hotline: (08) 38 80.80.90 – 0937.768.684
  - Website: daotaolaixehcm.vn
   

Chia sẻ trang này