Trung tâm dạy lái xe Thành Công TPHCM

Thảo luận trong 'Xe bốn bánh' bắt đầu bởi Kirito, 16/12/16.

 1. Kirito

  Kirito New Member

  Trung tâm dạy lái xe Thành Công TPHCM xin nhắc các bạn vài điều cần chú ý khi tham gia giao thông.
  Chúng ta hãy thử hình dung lại các tuyến đường gần khu vực mình sinh sống làm việc hoặc đã chứng kiến bao nhiêu vụ tai nạn mà nguyên nhân thường là do chủ quan từ các sự vụ như trên,....Để việc hạn chế tai nạn giao thông tăng lên, quan trọng nhất vẫn là ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ và sự cẩn thận khi tham gia giao thông của tất cả mọi người trong chúng ta. Đó là tất cả những ý mà trung tâm Th ành C ông muốn truyền đạt thông qua bài viết này.
  1. Tại các chốt đèn báo hiệu giao thông, nhiều người còn thói quen dừng xe trước hoặc bên trái lằn vạch quy định cấm. Cho xe lưu thông khi tín hiệu đèn còn màu đỏ, gây lúng túng, khó xử lý kịp thời cho người điều khiển xe đi từ phía đèn xanh còn quyền ưu tiên.
  2. Người tham gia giao thông cần giảm tốc độ khi thấy biển báo có đường cắt ngang và người trong hẻm hoặc đường nhỏ chạy xe ra không nhìn đường. Đề phòng người đi xe đạp quay xe, người đi bộ di chuyển qua đường bất ngờ. Giữ cự ly đúng quy định, không đi sát xe trước để kịp phản ứng khi có sự cố bất ngờ, nhất là khi trước mặt có xe ben, xe tải chở vật liệu nặng.
  [​IMG]
  3. Tuyệt đối không chạy xe vào đường có biển báo cấm, vì có thể người tham gia giao thông ưu tiên phía ngược lại ít để ý. Lái xe không nên uống rượu bia dù nhiều hay ít bởi sự cẩn thận, tinh tường đã bị ức chế, mất nhạy bén. di chuyển ngang qua khu dân cư, bệnh viên, trường học...cần giảm tốc độ, quan sát kỹ.
  4. Khi rẽ phải, rẽ trái, quay đầu xe nên dùng tín hiệu đèn, còi, quan sát kình chiếu hậu và đừng bao giờ ngoặt xe quá nhanh, rất dễ gây tai nạn cho xe sau. Phải báo tín hiệu trước khoảng 30-50 mét và quan sát không có xe mới rẽ, rẽ trái, quay đầu xe. Giữ phần đường bên phải bất cứ rẽ xe về hướng nào.
  5. Đang tham gia giao thông không nên sử dụng điện thoại di động, dàn xe ngang trên đường để chuyện trò, lôi kéo nhau. Không chở đồ, vật liệu cồng kềnh, quá khổ, rất khó điều khiển xe và dễ gây tai nạn với xe khác.
  Những điều trên đây hầy như đã có đầy đủ trong luật giao thông đường bộ và các quy tắc giao thông, nhưng trung tâm d ạy lái xe Thành Công vẫn xin tóm tắt lại và nhắc nhở nhau cẩn trọng vẫn là điều cần thiết.Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học lái xe và được đào tạo 1 cách chính quy nhất và tốt nhất xin các vị liên hệ văn phòng trung tâm Thành Công.
  + Địa chỉ ghi danh học lái xe tại Trung tam day lai xe Thanh Cong TPHCM
  Văn phòng ghi danh: Số 582 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
  Bãi sát hạch trung tâm: 705 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới,H. Nhà Bè, TP.HCM.
  Website: www.laixethanhcong.edu.vn
  Hotline: 0979.072.306 - 0901.749.649 (Thu Trang)
   

Chia sẻ trang này